top of page

THÔNG TIN LỚP HỌC

Chào bạn tới trang đăng ký của khoá guitar học trực tiếp cùng Haketu tại TPHCM!

Hiện tại các lớp học vẫn mở cổng đăng ký theo tiêu chí ai đăng ký trước được ưu tiên trước. Lớp học có khung giờ tối thứ 2 - thứ 4 hoặc tối thứ 3 - thứ 6, từ 18:00 tới 20:00, địa chỉ tại 768 Điện Biên Phủ, quận 10, TP. HCM

Để đảm bảo chất lượng, lớp học hạn chế đúng 4 người sẽ ngưng nhận thêm. Các đăng ký sau sẽ được ưu tiên ở khoá sau (bạn sẽ luôn nhận được email thông báo nếu bạn phản hồi)

LỚP CƠ BẢN

 • Số buổi: 12

 • Học vào thứ 2 và thứ 4

 • Tập trung vào kiến thức cơ bản của guitar đệm và solo

 • Học liệu bao gồm mp3, tab, giáo trình, pdf, và video

 • Chỉ nhận 4 người

LỚP NÂNG CAO

 • Số buổi: 12

 • Học vào thứ 3 và thứ 5

 • Tập trung vào các kĩ thuật nâng cao, tư duy về chuyển soạn, solo, hòa âm, luyện nghe...

 • Học liệu bao gồm mp3, tab, giáo trình, pdf, và video

 • Chỉ nhận 4 người

HỌC RIÊNG 1-1

 • Hiện tại lớp chỉ nhận học viên học riêng qua việc trao đổi trực tiếp

 • Học viên học riêng có thể học ở địa chỉ Thảo Điền hoặc Quận 10 vào cuối tuần, hoặc qua zalo video nếu bạn ở xa

 • Học phí tùy theo trình độ và nhu cầu

Lớp thứ 2 - thứ 4

Số người xác nhận:

4/4

Lớp thứ 3 - thứ 5

Số người xác nhận:

3/4

Dự kiến bắt đầu:

Tuần 2 tháng 6

2024

Đã có 184 người

đã đăng ký quan tâm khóa này

dữ liệu được cập nhật vào 16/5/2024

FORM ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRỰC TIẾP

Form đăng ký giữ chỗ sẽ đảm bảo bạn có tên trong file dữ liệu và ưu tiên gửi email hoặc sms khi có khoá mới sắp được mở

Do lớp học 4 người thường full rất nhanh, nên đơn đăng kí sẽ không đảm bảo bạn có tên trong danh sách cuối cùng

Nếu như bạn muốn chắc chắn có slot cho khóa này, bạn có thể gọi trực tiếp 0936529295 để được tư vấn và ghi tên trực tiếp, đồng thời đóng học phí luôn ngay sau khi bạn quyết định sẽ theo học

Tiền cọc sẽ được hoàn nếu bạn thay đổi quyết định 2 tuần trước khi khóa học diễn ra

HỎI ĐÁP VỀ KHOÁ HỌC

Một số câu hỏi thường gặp về lớp học sẽ được giải đáp ở dưới đây. Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời, hãy liên lạc với chúng tôi nhé!

1. Tại sao không tuyển nhiều người hơn mà chỉ có 4 người trong 1 khoá?

Lý do tuyển số lượng hạn chế là để tập trung vào chất lượng. Nếu số lượng học viên nhiều sẽ làm cho lớp học bị loãng, mất tập trung do nhiều âm thanh, và cả người dạy lẫn người học không tương tác với nhau được nhiều.

2. Tôi muốn vào lớp nhiều người hơn, liệu có tuyển sinh lớp như vậy không?

Các lớp tiêu chuẩn thường học phí sẽ thấp hơn các lớp chuyên sâu như đang tuyển sinh ở trên, và học phí sẽ dao động ở mức 1,8 ~ 2,4 triệu cho khoá 12 hoặc 16 buổi. Tuy nhiên tuyển sinh sẽ dựa trên nhu cầu của học viên cũng như thời điểm trong năm, và một số yếu tố khác. Nếu bạn quan tâm tới lớp tiêu chuẩn, bạn có thể để lại thông tin và khi nào có lịch thì bên mình sẽ thông báo tới bạn ngay nhé!

3. Trong quá trình học tôi bị vướng lịch công tác thì có được học bù không?

Tất nhiên là có, bạn chỉ cần hẹn riêng với bên mình để sắp xếp thời gian học bù trực tiếp 1-1 để đảm bảo bạn không bị lỡ mất bất kì nội dung quan trọng nào trong khoá học nhé!

4. Học viên sẽ có những quyền lợi gì?

Mình (Haketu) sẽ là người phụ trách 100% tất cả các buổi cùng học viên. Do mô hình lớp học nhỏ nên tiến trình của từng học viên sẽ được theo dõi sát sao. Học viên sẽ có giáo trình đi kèm, và được truy cập vào toàn bộ kho học liệu như tab, bản nhạc, audio, video chất lượng cao mình làm cho hội viên từ trước tới giờ. 

5. Phương pháp dạy ở bên Haketu có gì đặc biệt hơn để tôi đăng ký?

Trong giáo trình, bên cạnh những lý thuyết cơ bản cùng bài tập thực hành thực tiễn cao, mình luôn chú trọng vào phương pháp "Chơi và cảm nhận", tức là ngoài lên trình ở tay, chúng ta phải nâng cao tư duy về tai nghe và phân tích. Đây là một trong những nội dung mình luôn đưa vào chương trình trong suốt quá trình mình mở lớp học từ 2012 tới giờ.

Ngoài ra, giáo trình sẽ được "cá nhân hoá" cho từng người, vì mỗi người sẽ có yêu cầu khác nhau, trình độ khác nhau, và gu khác nhau. Mình không áp một giáo trình cho tất cả mọi người.

6. Yêu cầu đầu vào từng lớp như thế nào?

Tuỳ theo khoá học bạn chọn, nhưng thường khoá fingerstyle và nâng cao sẽ có yêu cầu bạn phải biết 1 chút về guitar. Trước khi khoá học bắt đầu, mỗi học viên sẽ được sắp xếp lớp và tư vấn lộ trình cho phù hợp, từ đó tối ưu được hiệu quả học.

7. Tôi muốn vừa học nâng cao đệm hát và fingerstyle, nhưng tôi chỉ muốn đăng ký 1 khoá thôi có được không?

Mỗi khoá sẽ chú trọng 1 thứ riêng. Tuy nhiên do số lượng tuyển sinh ít, nên  giáo trình hoàn toàn có thể linh động và cá nhân hoá cho từng người, đồng nghĩa với việc bạn có thể đăng ký lớp fingerstyle nhưng vẫn được học đệm nâng cao, và ngược lại.

8. Địa điểm học ở đâu?

Tất cả các lớp sẽ ở 768 Điện Biên Phủ, Q10, TPHCM, ngay cạnh vòng xoay Lý Thái Tổ các bạn nhé!

9. Nếu tôi không học được tối, liệu có mở được lớp học chiều hoặc sáng không?

Sẽ tuỳ thuộc vào số lượng đăng ký. Trong form đăng ký, bạn có thể ghi yêu cầu học ban ngày và thời gian bạn mong muốn. Bạn sẽ được ghi vào danh sách ưu tiên và nếu có lớp trong khoảng thời gian đấy mình sẽ liên hệ với bạn ngay.

10. Tôi lỡ đăng ký trễ và lớp học đã đủ người, liệu có thể linh động nhận 5 người trong 1 lớp không?

Tiếc là mình không thể nhận thêm vì lý do đảm bảo sự công bằng cho các bạn đã đăng ký trước. Tuy nhiên đăng ký của bạn vẫn được lưu lại và nằm trong danh sách ưu tiên nếu có bất kì biến chuyển nào trong buổi gặp mặt định hướng.

11. Vì sao phải có buổi gặp mặt định hướng?

Buổi định hướng rất quan trọng với cả học viên và người phụ trách lớp học, vì nó tạo ra sự kết nối cả 2 bên. Mình sẽ lắng nghe và tư vấn về lộ trình & phương pháp dạy, từ đó bạn sẽ cảm thấy phù hợp và đăng ký hay không. 

Trên là một số hỏi đáp thường thấy, và hi vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình. Nếu bạn không tìm thấy, hãy nhắn tin cho mình qua hotline/zalo +84-936-529-295, hoặc messenger & email. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay trong ngày.

Haketu

bottom of page